วันศุกร์, กรกฎาคม 30, 2021

คอลคูร่า คอลลาเจน

             คอลคูร่าคอลลาเจน เป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาน้ำจืด สายพันธุ์ทิลาเปีย Tilapia (Oreochromis mossambicus ) จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีสภาวะการเพาะเลี้ยงแบบระบบปิด น้ำไหลเวียน ควบคุมคุณภาพน้ำ ไม่มีโลหะหนักปนเปื้อน ขนาดบ่อหรือกระชังที่เหมาะสม ควบคุมเชื้อโรคและโรคติดต่อ เลี้ยงอาหารปลาด้วย อาหารจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน และมีการควบคุมปริมาณการให้อาหารที่เหมาะสมเมื่อได้คอลลาเจนที่สกัดจากปลาแล้ว จะนำไปผ่านกระบวนการไฮโดรไลซิส หรือกระบวนการตัดด้วยเอนไซม์ที่เฉพาะเจาะจง ระหว่างกระบวนการนี้จะได้โปรตีนที่ถูกตัดให้เป็นสายที่สั้นลง หลังจากนั้นผ่านกระบวนการทำบริสุทธิ์ 3 ขั้นตอนกระบวนการฆ่าเชื้อ UHT และทำแห้งด้วยวิธี Spray dry ทำให้ได้เป็น คอลลาเจนเปปไทด์ ที่มีความบริสุทธิ์สูงและเป็นคอลลาเจนที่สามารถถูกย่อยและดูดซึมได้ 100%

 

 

คอลคูร่า คอลลาเจน

คอลคูร่าคอลลาเจน ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปอย่างไร? 

1. เป็นคอลลาเจนเปปไทด์แท้บริสุทธิ์100% ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ใส่สารวัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งกลิ่นรส แต่ไม่มีกลิ่นคาว ดื่มง่าย ละลายน้ำได้เร็ว
2.มีโมเลกุลพิเศษขนาดเล็กพิเศษ คือ 500 Dalton จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเหนือกว่าคอลลาเจนทั่วไป คือสามารถดูดซึมได้ดีถึง100%
3.ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ มีกรดอะมิโนชนิดไฮดรอกซีโพรลีน (Hyp) ที่พบเฉพาะในคอลลาเจนในปริมาณที่เหมาะสม 
4.สามารถเพิ่มการสร้างกรดไฮยาลูรอนิก(Hyaluronic acid) เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำไขข้อ หล่อเลี้ยงข้อต่อ และมีบทบาทสำคัญช่วยให้ผิวหนังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ