วันศุกร์, กรกฎาคม 30, 2021

 

ถาม: คอลคูร่า คอลลาเจน คืออะไร?

ตอบ: คอลคูร่า คอลาเจน เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% เมื่อรับประทานคอลลาเจน อย่างต่อเนื่อง จะช่วยเสริมสร้างเนื้อเยื่อ คอลลาเจนใต้ผิวหนัง เพิ่มความยืดหยุ่นให้แก่ผิว ทำให้ผิวมีความชุ่มชื่น นุ่มเนียนขึ้น แลดูอ่อนเยาว์ บำรุงผิวให้ดูเรียบเนียนลดริ้วรอยและ ช่วยบรรเทาอาการปวด เสียว ในข้อเข่า ข้อต่อ หรือบรรเทาอาการ ข้อ เข่าเสื่อม” ได้
 

ถาม: ปลอดภัยหรือไม่?

ตอบ: คอลคูร่า คอลลาเจน ผ่านการรับรอง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เลขที่ 50-1-16657-2-0126 แบ่งบรรจุจากสารบบอาหาร เลขที่ 50-1-16353-1-0113 และผ่านการตรวจ GMP  ได้รับการรับรองว่าเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ 100% นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่เติมวัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งกลิ่นรส ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าปลอดภัยไร้กังวลแน่นอนค่ะ

 

ถาม: คนแพ้อาหารทะเล ทานได้ไหม?

ตอบ: ทานได้ค่ะ เพราะคอลคูร่าคอลลาเจนเป็นคอลลาเจนที่สกัดจากปลาน้ำจืด สายพันธุ์ทิลาเปีย Tilapia (Oreochromis mossambicus ) จากประเทศญี่ปุ่น โดยมีสภาวะการเพาะเลี้ยงแบบระบบปิด น้ำไหลเวียน ควบคุมคุณภาพน้ำ ไม่มีโลหะหนักปนเปื้อน ขนาดบ่อหรือกระชังที่เหมาะสม ควบคุมเชื้อโรคและโรคติดต่อ เลี้ยงอาหารปลาด้วยอาหารจากโรงงานผลิตที่ได้มาตรฐาน และมีการควบคุมปริมาณการให้อาหารที่เหมาะสม

 

ถาม: ต้องทานปริมาณเท่าไรจึงจะเห็นผล?

ตอบ: คอลคูร่าคอลลาเจน 1 กล่องประกอบด้วยคอลลาเจนไตรเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% แบ่งบรรจุ 30ซอง ปริมาณซองละ 5กรัม ซึ่งเพียงพอต่อปริมาณที่แนะนำใน 1 วัน ดังนั้นหากรับประทานต่อเนื่อง 1-2 กล่องก็สามารถเห็นผลลัพธ์ที่ดีขึ้นได้ค่ะ
หมายเหตุ -ผลลัพธ์ที่ได้ ขึ้นอยู่กับสภาพร่างกาย อายุและสุขภาพของแต่ละคนค่ะ แต่ปริมาณที่อ.ย.แนะนำคือรับประทานไม่เกินวันละ10,000 มิลลิกรัม (10กรัม) ซึ่งปริมาณที่แนะนำและเหมาะสมกับร่างกายคือรับประทานวันละ 5,000 มิลลิกรัม (5กรัม) ก็เพียงพอต่อร่างกายที่จะการดูดซึมและนำไปใช้แล้วค่ะ หากรับประทานอย่างต่อเนื่อง 1-2 เดือนก็สามารถรู้สึกได้ว่าอาการปวดข้อปวดเข่าบรรเทาลง ลดอาการเสียวตามข้อต่างๆ รวมถึงผิวพรรณที่ดูชุ่มชื้นเรียบเนียนมากยิ่งขึ้นค่ะ 

 

ถาม: วิธีรับประทานคอลคูร่าคอลลาเจน?

ตอบ: แนะนำให้ทานตอนท้องว่าง เช่น ตอนตื่นนอน หรือก่อนนอน โดยสามารถผสมผงคอลคูร่าคอลลาเจน1 ซอง(5กรัม) กับน้ำเปล่า น้ำผลไม้ นมหรือเครื่องดื่มอื่นๆ คนให้เข้ากัน แล้วดื่ม

ถาม: กลัวจะมีกลิ่นคาว ทำให้ทานยาก?

ตอบ: คอลคูร่า คอลาเจน นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นและผ่านการผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ ทำให้ได้คอลลาเจนไตรเปปไทด์บริสุทธิ์ 100% ที่ไม่เติมวัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งกลิ่นรส แต่ไม่มีกลิ่นคาว ทานง่าย ร่างกายดูดซึมได้เร็ว

ถาม: คอลคูร่า คอลลาเจน ดีกว่าคอลลาเจนทั่วไปอย่างไร?

ตอบ: 1. เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์แท้บริสุทธิ์100% ผลิตและนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ไม่ใส่สารวัตถุกันเสีย และสารปรุงแต่งกลิ่นรส แต่ไม่มีกลิ่นคาว ทานง่าย 
2. มีโมเลกุลพิเศษขนาดเล็กพิเศษ คือ 500 Dalton จึงมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเหนือกว่าคอลลาเจนทั่วไป คือสามารถดูดซึมได้ดีถึง100%
3. ผลิตด้วยเทคนิคพิเศษ มีกรดอะมิโนชนิดไฮดรอกซีโพรลีน (Hyp) ที่พบเฉพาะในคอลลาเจนในปริมาณที่เหมาะสม
4. สามารถเพิ่มการสร้างกรดไฮยาลูรอนิก(Hyaluronic acid) เป็นส่วนประกอบหลักของน้ำไขข้อ หล่อเลี้ยงข้อต่อ และมีบทบาทสำคัญช่วยให้ผิวหนังสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นได้มากกว่าปกติ
5. อาสาสมัครผู้หญิงผู้หญิงช่วงอายุ 25-45 ปี ที่รับประทานคอลลาเจนไตรเปปไทด์ปริมาณ 5-10กรัมต่อวัน อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 6 สัปดาห์ พบว่ามีสุขภาพผิวดีขึ้น แลดูชุ่มชื้นขึ้นอย่างชัดเจน 
 

ถาม: สามารถสั่งซื้อ คอลคูร่า ได้ทางไหนบ้าง?

ตอบ: ท่านสามารถสั่งซื้อ คอลคูร่า คอลลาเจน ได้ตามช่องทางต่างๆได้ดังนี้
 -  Line : @COLCURA
- มือถือ : 086-6547762
- Email : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Call Center : 02-1054488

 

ถาม: สามารถชำระเงินทางวิธีไหนบ้าง? 

ตอบ: เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดให้แก่ลูกค้า คอลคูร่า คอลลาเจน มีวิธีการชำระเงินที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือก1. การเก็บเงินปลายทาง (Cash on Delivery)2. บริการธนาคารออนไลน์(Online Banking Payment)
  • ธนาคารกสิกรไทย เลขที่บัญชี 032-8-52203-9       ชื่อบัญชี บจก. วิน สแควร์ เทรดดิ้ง 
  • ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 675-0-21925-2          ชื่อบัญชี บจก. วิน สแควร์ เทรดดิ้ง 
  • ธนาคารไทยพาณิชย์ เลขที่บัญชี 843-220305-2    ชื่อบัญชี บจก. วิน สแควร์ เทรดดิ้ง 

 

ถาม: หลังจากชำระเงินแล้วต้องทำอย่างไร?

ตอบ: เมื่อลูกค้าโอนเงินเรียบร้อยแล้ว กรุณาส่งหลักฐานการชำระเงิน พร้อมทั้งชื่อ-ที่อยู่และเบอร์โทรสำหรับการจัดส่ง โดยแจ้งมาทาง
-  Line : @COLCURA
- มือถือ : 086-6547762
- Email This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

ถาม:การจัดส่งมีขั้นตอนอย่างไร

 

ตอบ:บริษัท ฯ จะจัดส่งสินค้าให้ลูกค้า ภายใน 3 - 14 วันทำการ ตามแต่ละประเภทสินค้า และพื้นที่ให้บริการ โดยบริษัทฯ จะเริ่มนับระยะเวลาการจัดส่งสินค้า หลังจากที่ลูกค้าได้สั่งซื้อสินค้าและได้รับข้อความทางLINE@ หรือ e-Mail หรือโทรศัพท์ยืนยันจากทีมบริการลูกค้าโดยมีเงื่อนไข ดังนี้ 
 
กรณีมีสินค้าพร้อมในคลังสินค้า
จัดส่งภายในกรุงเทพฯและปริมณฑล 1-3 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 3-5 วันทำการ
 
กรณีสินค้าหมดชั่วคราว
สินค้าที่หมดชั่วคราว จะใช้เวลาประสานงานสั่งสินค้าและจัดส่งภายในกรุงเทพและปริมณฑล 3-5 วันทำการ สำหรับต่างจังหวัด 7-14 วันทำการ
โดยทั้ง 2 กรณี สินค้าจะถูกจัดส่งโดยทีมขนส่ง Kerry Express ซึ่งลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่งตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ลูกค้าให้ไว้ ณ ตอนทำการชำระเงิน 
(จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ - เสาร์ ตั้งแต่เวลา 09:00 - 17:00 น. โดยขอสงวนสิทธิ์ไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)
ทั้งนี้ทีมขนส่ง Kerry Express จะติดต่อเพื่อจัดส่งสินค้าเป็นจำนวน 5 ครั้ง หากไม่สามารถติดต่อลูกค้าได้ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการส่งของคืนคลังและดำเนินการคืนเงินให้แก่ท่าน
 

 

ถาม : มีค่าบริการจัดส่งสินค้าหรือไม่

 

ตอบ: จัดส่งฟรี เมื่อมียอดสั่งซื้อตั้งแต่ 2,600 บาทขึ้นไป
เมื่อมียอดสั่งซื้อน้อยกว่า 2,600บาท คิดค่าส่ง 200 บาทสำหรับกรุงเทพฯและปริมณฑล (สมุทรปราการ นนทบุรี และปทุมธานี) 350 บาท สำหรับต่างจังหวัด

 

 

ถาม: มีบริการส่งสินค้าแบบชำระเงินปลายทาง (Cash on Delivery) หรือไม่

 

ตอบ: บริษัทฯ สงวนสิทธิ์การรับเงินสด สำหรับสินค้าชิ้นละ 500- 2,000 บาท สินค้าที่ราคาต่ำกว่า 500  บาท ไม่สามารถรับบริการชำระเงินปลายทางได้ 
จัดส่งเฉพาะวันจันทร์ – อาทิตย์ (โดยขอสงวนสิทธิไม่จัดส่งในวันหยุดนักขัตฤกษ์และวันหยุดราชการ)
ลูกค้าจะได้รับการโทรศัพท์นัดหมายการจัดส่งสินค้าจากพนักงานจัดส่ง ตามหมายเลขโทรศัพท์ที่ได้ให้ไว้ในขั้นตอนซื้อสินค้า
ในกรณีที่ต้องการเปลี่ยนวันนัดส่งสินค้า ลูกค้าสามารถเลื่อนส่งได้ไม่เกิน 7 วัน นับจากวันทีได้ทำการระบุในขั้นตอนสั่งซื้อ และไม่สามารถเลื่อนเป็นบางรายการสินค้าได้ (ต้องเลื่อนทุกสินค้าพร้อมกันในคำสั่งซื้อนั้นๆ)
ลูกค้าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่อยู่จัดส่งสินค้า เมื่อได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว
ลูกค้าต้องเตรียมเงินสดให้พอดีกับยอดชำระ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเป็นเงินสดเท่านั้น ไม่รับชำระด้วยบัตรเครดิตหรือการจ่ายเงินแบบอิเล็กทรอนิกส์ใดๆ ทั้งสิ้น
ลูกค้าต้องทำการจ่ายค่าสินค้าก่อนเปิดหีบห่อสินค้า และก่อนการติดตั้งทุกครั้ง
บริการจัดส่งสินค้าเฉพาะภายในประเทศไทยเท่านั้น สำหรับการจัดส่งสินค้าในพื้นที่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ (ยะลา ปัตตานี และ นราธิวาสและตามเกาะต่างๆ ) ระยะเวลาในการจัดส่งจะขึ้นอยู่กับสถานการณ์ในช่วงเวลานั้นๆ โดย ทางบริษัทฯ จะจัดส่งให้ตามความเหมาะสม
สินค้าบางรายการอาจต้องใช้ระยะเวลาในการรอรับสินค้าจากผู้ผลิตหรือตัวแทนจัดจำหน่าย อาจส่งผลให้มีการจัดสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนดไว้
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นระยะเวลาประมาณการ
เนื่องจากนโยบายการจัดส่งสินค้าของสินค้าแต่ละรายการมีความแตกต่างกัน ลูกค้าสามารถตรวจสอบนโยบายการจัดส่งสินค้าก่อนทำการซื้อสินค้าได้ โดยอ่านรายละเอียดนโยบายการจัดส่งสินค้าในหน้ารายละเอียดสินค้าแต่ละรายการ
การจัดส่งสินค้าจะดำเนินการตามลำดับเลขที่สั่งซื้อ รายการสินค้าที่สั่งซื้อจากเลขที่สั่งซื้อเดียวกัน อาจมีนโยบายการจัดส่งแตกต่างกัน ลูกค้าอาจได้รับสินค้าไม่พร้อมกัน
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าเป็นไปตามนโยบายที่บริษัทฯ กำหนด ซึ่งไม่รวมวันหยุดนักขัตฤกษ์ และวันหยุดราชการ อนึ่งระยะเวลาการจัดส่งอาจล่าช้าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงวันเทศกาลต่างๆ
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการจัดส่งสินค้าเกินระยะเวลาที่กำหนด หากเกิดเหตุสุดวิสัย
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขใดๆ โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 

 

ถาม: มีวิธีการตรวจสอบและติดตามสถานะการจัดส่งสินค้าหรือไม่

 

หากคุณต้องการสอบถามรายละเอียดการสั่งซื้อหรือสถานะการส่งสินค้า คุณสามารถติดต่อทีมCall Center 02-1054488  หรือ LINE@ : @COLCURA หรือ ทางอีเมลล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

 

 

 

ถาม: ทำไมการจัดส่งสินค้าถึงล่าช้า

 

ตอบ: ข้อมูลสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ถูกต้อง
ข้อมูลเบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าไม่ถูกต้อง
ไม่สามารถติดต่อลูกค้าตามเบอร์โทรศัพท์ที่ให้ไว้ได้
ไม่มีผู้รับสินค้าตามสถานที่ได้นัดหมายเอาไว้
แจ้งสถานที่จัดส่งสินค้าไม่ตรงกับที่อยู่ตามใบสั่งซื้อ
ลูกค้าชำระเงินล่าช้าหรือมีข้อผิดพลาดในขั้นตอนการชำระเงิน
คำสั่งซื้อที่จำเป็นต้องหยุดชะงักหรือล่าช้าอันเนื่องมาจาก  การสั่งซื้อสินค้าในรายการใดรายการหนึ่งเป็นจำนวนมากทำให้สินค้าในคลังของเราไม่เพียงพอต่อการจำหน่ายและการจัดส่ง
เหตุสุดวิสัยที่ทำให้การจัดส่งสินค้าไม่เป็นไปตามกำหนด เช่น ภัยธรรมชาติ หรือสภาพอากาศที่ผิดปกติ เป็นต้น

 

 

ถาม:มีนโยบายการรับเปลี่ยน/คืนสินค้าหรือไม่

 

ตอบ : บริษัทฯ จะรับเปลี่ยนสินค้าหลังจากลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว ภายใน 5 วันทำการหากเกินจากวันดังกล่าว บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการไม่รับเปลี่ยน/คืนสินค้า 
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ ในการขอเปลี่ยนสินค้า จากการสั่งผิดหรือไม่พอใจในตัวสินค้า
ในกรณีที่ลูกค้ามีความประสงค์จะเปลี่ยนสินค้า ลูกค้าจะต้องทำการจัดส่งสินค้ากลับมายังบริษัทฯ
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตรวจสอบก่อนจัดส่งสินค้าใหม่ให้แก่ลูกค้า
บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการรับเปลี่ยนสินค้าภายใต้นโยบายและเงื่อนไขตามที่บริษัทฯ กำหนดเท่านั้น
 สงวนสิทธิ์การรับเงินสด สำหรับสินค้าชิ้นละ 500 - 2,000 บาท สินค้าที่ราคาต่ำกว่า 500 บาท ไม่สามารถรับบริการชำระเงินปลายทางได้